CÁC NGÀNH KHỐI B SẼ PHÁT TRIỂN TRONG 5 NĂM TỚI

1 post / 0 new
#1 Sat, 01/13/2018 - 01:22

CÁC NGÀNH KHỐI B SẼ PHÁT TRIỂN TRONG 5 NĂM TỚI

Các ngành khối b phù hợp với các bạn đam mê và yêu thích ngành khoa học kỹ thuật. Việc lựa chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp với bản thân là một việc hết sức cẩn trọng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng nhất đối với các bạn có ý định lựa chọn khối b.


Khối b gồm những ngành nào?
Các ngành học khối B hiện nay đang được khá nhiều người quan tâm và mong muốn có việc làm. Khối B thiên về khối kỹ thuật và công nghệ đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Những ngành khối B hiện nay đang đào tạo: D620112: Bảo vệ thực vật, D440298: Biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, D620105: Chăn nuôi, D310201: Chính trị học (sư phạm Triết học), C510406: Công ngệ kỹ thuật môi trường, D540301: Công nghệ chế biến lâm sản, C510406: Công nghệ kĩ thuật môi trường, D720501: Điều dưỡng, C900107: Dược.
Những trường đào tạo khối b có chất lượng trên toàn quốc
Các ngành học khối B dành cho những bạn học sinh yêu thích các môn: Toán – Hoá –Sinh. Và các em đang băn khoăn không biết nên học trường nào và ngành nào phù hợp với nguyện vọng của bản thân. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo khối B có chất lượng tốt trong cả nước: Đại Học Y Hà Nội, Đại Học Y Thái Bình, Đại Học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương, Đại Học Y Dược – Đại Học Thái Nguyên, Cao Đẳng Y Tế Hà Nội, Khoa Y Dược ĐH QGHN, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Bài viết các ngành khối d cũng được rất nhiều các bạn quan tâm
Cơ hội việc làm đối với các chuyên ngành khối b
Khối b phù hợp với những bạn yêu thích chuyên ngành khoa học kỹ thuật. Đặc biệt về lĩnh vực y tế hiện nay đang rất thiếu nhân lực trên mọi chuyên môn. Một số lĩnh vực trong ngành y tế đang cần nhân lực hiện nay: Lĩnh vực y tế chữa bệnh, lĩnh vực nghiên cứu, lĩnh vực đào tạo.
Với các thông tin ở trên, hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm sự lựa chọn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các trường đại học khối a qua website: http://www.tinnongtuyensinh.com/