KHỐI D GỒM NHỮNG NGÀNH NÀO TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

1 post / 0 new
#1 Sat, 01/13/2018 - 01:07

KHỐI D GỒM NHỮNG NGÀNH NÀO TIỀM NĂNG TRONG TƯƠNG LAI

Trong những năm trở lại đây, thí sinh ứng tuyển khối d ngành một tăng lên đáng kể. Lý do bởi thị trường việc làm và nhu cầu tuyển dụng của các công ty ngày một gia tăng. Do đó câu hỏi khối d gồm những ngành nào tiềm năng sẽ là thắc mắc của rất lớn các bạn học sinh.


Khối D gồm những môn gì?
Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin cơ bản về khối D. Khối d gồm 3 môn: Toán, Văn, Ngoại ngữ chia làm 6 chuyên ngành nhỏ từ D1 đến D6. Hai môn thi Toán, Văn là bắt buộc. Còn lại môn ngoại ngữ các thí sinh được lựa chọn tuỳ theo sở thích và khả năng của mình. Cụ thể các môn ngoại ngữ thuộc các khối nhỏ như: D1: Tiếng anh, D2: Nga, D3: Pháp, D4: Trung, D5: Đức, D6: Nhật.
Khối D gồm những ngành nào tiềm năng trong tương lai?
Việc xác định cho mình chuyên môn, chuyên ngành là một việc hết sức quan trọng của mỗi em học sinh. Một số năm về trước, các ngành khối a được hầu hết các bạn học sinh quan tâm bởi khối a có rất nhiều lựa chọn. Nhưng sau sự điều chỉnh cải cách giáo dục của nhà nước, hiện nay khối d đã đc chia ra thành 6 chuyên ngành nhỏ, giúp các bạn học sinh có rất nhiều cơ hội lựa chọn với khả năng của mình. Một số chuyên ngành khối d đang được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm: Báo chí, Bảo hiểm, Chăn nuôi, Công nghệ may, Điều tra hình sự, Điều tra trinh sát, Kinh tế, Kỹ thuật hình sự, Khoa học cây trồng, Giáo dục tiểu học.
Các trường đào tạo khối d có chất lượng đào tạo tốt nhất trên cả nước.
Việc lựa chọn chuyên ngành và chuyên môn là một quyết định hết sức cẩn trọng của mỗi bạn học sinh. Phần lớn những bạn học sinh chọn chuyên ngành cho mình thông qua sở thích cá nhân hoặc khả năng của mình. Hiện nay, khối d được rất nhiều các trường đại học đào tạo có chất lượng rất tốt như: Đại học ngoại ngữ - ĐHQG HN, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại Thương, Học viện hành chính, ĐH kinh tế quốc dân, Học viện an ninh nhân dân, Học viện nông nghiệp Việt Nam, Học viện ngân hàng, ĐH Luật Hà Nội, Học viện báo chí – tuyên truyền.
Với những thông tin được cung cấp ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình đươcj chuyên ngành cũng như môi trường phù hợp với bản thân mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết: khối b gồm những ngành nào,.. và để có thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về kỳ thi tuyển sinh đại học trên toàn quốc bạn có thể truy cập website: http://www.tinnongtuyensinh.com/